Tour du lịch miền Tây mùa nước nổi An Giang khởi hành hàng ngày

0
590

Đã có Tour du lịch miền Tây mùa nước nổi An Giang khởi hành hàng ngày, rất thuận tiện để du khách đăng ký đi trải nghiệm. Trong thời gian 03 ngày, du khách ngoài việc khám phá văn hóa miệt vườn, văn hóa sông nước, thì những cảnh sắc ngoạn mục trong mùa nước sẽ làm du khách có những ấn tượng thật khó quên về vùng đất đồng bằng Sông Cửu Long.

Thông tin Tour du lịch miền Tây mùa nước nổi An Giang khởi hành hàng ngày

 • Mã tour: KLMNN3N
 • Thời gian: 3 ngày
 • Khởi hành từ: TP.HCM
 • Điểm đến: Mỹ Tho, Cần Thơ, Châu Đốc
 • Phương tiện: Ô tô
 • Loại hình du lịch: Du lịch khám phá mùa nước nổi
 • Giá tour: Từ 990.000đ/khách

Tour đang có giá tốt

Nhanh tay đặt ngay

Giá tour chỉ từ 990.000đ/khách

 • Khám phá cảnh sắc ngoạn mục của mùa nước nổi miền Tây.
 • Tham quan và tìm hiểu văn hóa miệt vườn.
 • Trải nghiệm văn hóa sông nước.
 • Tham quan các cồn Tứ linh: Long, Lân, Quy, Phụng
 • Tham quan chợ nổi Cái Răng
 • Chụp hình và chiêm ngưỡng mùa nước nổi ở rừng Tràm Trà Sư
 • Khám phá và tìm hiểu văn hóa người Chăm theo đạo Islam tại làng Đa Phước

Chương trình tour du lịch miền Tây mùa nước nổi An Giang khởi hành hàng ngày

Ngày 1: Khởi hành đi tour du lịch miền Tây mùa nước nổi An Giang

Tour du lịch miền Tây mùa nước nổi An Giang khởi hành hàng ngày sẽ bắt đầu bằng hoạt động tham quan các cồn nổi trên sông Tiền như Long, Lân, Quy Phụng.

Dạo bộ dưới những tán lá rợp mát của vườn cây ăn trái, nghe đàn ca tài tử và thưởng thức trà mật ongđi xuồng ba lá len lỏi trong từng con rạch nhỏ. Tìm hiểu cuộc sống của những người nông dân miền Tây chất phát khi tham quan làng nghề làm kẹo dừa và các sản phẩm từ cây dừa…Sau bữa trưa với các đặc sản miệt vườn, sẽ là hành trình về đất Tây đô Cần Thơ.

Xem thêm các tour du lịch mùa nước nổi miền Tây khác

Ngày thứ 2 của tour du lịch miền Tây mùa nước nổi An Giang

Nếu như trong ngày 1, du khách tham quan các điểm thuộc sông Tiền, thì trong ngày thứ 2 của tour du lịch miền Tây mùa nước nổi An Giang khởi hành hàng ngày này du khách sẽ bắt đầu từ sông Hậu.

Từ tờ mờ sáng, tắc ráng sẽ đưa đoàn đi ngoạn cảnh sông Cần Thơ, xem sinh hoạt hai bên bờ. Sau đó sẽ đi chầm chậm để du khách có cơ hội trải nghiệm phương thức mua bán độc đáo trên sông – văn hóa đặc trưng của người dân sông nước tại chợ nổi Cái Răng.

Tiếp đó, tàu ghé vào làng hủ tiếu để du khách tìm hiểu về một nghề thủ công làm ra món ăn khá phổ biến ở miền Tây: làm sợi hủ tiếu.

Trước khi tạm biệt Cần Thơ, du khách sẽ tham quan vườn trái cây tiêu biểu để tìm hiểu quy trình trồng và chăm sóc các loại cây ăn trái. Đặc biệt hơn là thưởng thức trái cây ngon ngọt ngay tại chỗ.

Tour du lịch miền Tây mùa nước nổi An Giang khởi hành hàng ngày sẽ tiếp tục hành trình. Xe đưa du khách theo QL 91 cập sông Hậu, sau đó băng qua Tứ Giác Long Xuyên với bạt ngàn lúa, mênh mông mùa nước nổi.

Nước ngập tràn đồng vào mùa nước nổi miền Tây ở An Giang
Nước ngập tràn đồng vào mùa nước nổi miền Tây ở An Giang

Đến tham quan Tràm Trà Sư là điểm tham quan mùa nước nổi tiêu biểu nhất ở An Giang và cả miền Tây. Vỏ lãi lướt đi trên những tảng bèo xanh mướt, xuyên rừng tràm ngập nước. Trong thời gian này, lúc ngồi trên tàu, du khách sẽ có dịp tận mục chứng kiến cảnh sắc độc đáo của mùa nước nổi. Khi đến sân chim, xuồng ba lá nhẹ nhàng đưa du khách vào tận sâu trong rừng tràm để xem chim làm tổ, tha mồi, ấp trứng…

Lên tháp canh, du khách phóng tầm mắt để bao quát một vùng đồng bằng rộng lớn đang trắng xóa một màu nước. Xa xa là dãy Thất Sơn nhấp nhô tựa như họn non bộ giữa một cái hồ rộng lớn.

Ngày 3: Mùa nước nổi ở Làng Chăm

Ấn tượng không thua kém ngày 2 của tour du lịch miền Tây mùa nước nổi An Giang. Ngày thứ 3 này du khách sẽ được tham quan Làng cá bèLàng Chăm Đa Phước.

Ngoài trồng lúa và cây ăn trái, thì nghề nuôi và khai thác thủy sản thực sự là nghề phố biến ở miền Tây, nhất là người dân đầu nguồn sông Hậu, khu vực Châu Đốc – An Giang. Du khách sẽ có dịp tìm hiểu về nghề nuôi cá da trơn xuất khẩu.

Mùa nước nổi ở Làng Chăm Đa Phước
Mùa nước nổi ở Làng Chăm Đa Phước

Nếu như những điểm tham khác chủ yếu là trong các khu du lịch, thì tour du lịch miền Tây mùa nước nổi An Giang sẽ có du khách có những trải nghiệm “bản địa” hơn khi tham quan Làng Chăm Đa Phước.

Chắc chắn du khách sẽ thích thú và tò mò với những ngôi nhà sàn cao khỏi mặt nước, những sinh hoạt thích ứng với nước nổi. Ngoài việc tìm hiểu văn hóa Chăm, đạo Hồi, du khách còn được chiêm ngưỡng những tác phẩm, những sản phẩm dệt độc đáo từ đôi bàn tay khéo léo của người dân.

Tour du lịch miền Tây mùa nước nổi An Giang sẽ kết thúc trong chiều ngày 3.

Xem cẩm nang du lịch mùa nước nổi miền Tây

 

Giá tour du lịch miền Tây mùa nước nổi An Giang khởi hành hàng ngày

Tour du lịch miền Tây mùa nước nổi An Giang khởi hành hàng ngày được bán với giá từ 990.000đ/ khách.

Tour đang có giá tốt

Nhanh tay đặt ngay

Giá tour chỉ từ 990.000 đ/khách, khởi hành hàng ngày

Tour du lịch Miền Tây

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here