Tour du lịch mùa nước nổi miền Tây Tràm Chim 1 ngày

0
933

Tour du lịch mùa nước nổi miền Tây Tràm Chim 1 ngày hàng năm thường bắt đầu vào độ từ cuối tháng 7 “nước nhảy khỏi bờ” trở đi. Lúc đó, nhiều khu vực đầu nguồn sông Tiền, sông Hậu lại đón con nước lớn. Du khách sẽ được trải nghiệm nhiều hoạt động mùa nước nổi và tham quan Vườn Quốc gia Tràm Chim Tam Nông.

Thông tin tour du lịch mùa nước nổi miền Tây Tràm Chim 1 ngày

 • Mã tour: MNN.TC1
 • Thời gian: 1 ngày
 • Khởi hành từ: TP.HCM theo yêu cầu
 • Điểm đến: Đồng Tháp
 • Phương tiện: Ô tô
 • Loại hình du lịch: Du lịch mùa nước nổi, du lịch nghỉ dưỡng, du lịch khám phá
 • Giá tour: từ 690.000đ/khách

Tour đang có giá tốt

Nhanh tay đặt ngay

Giá tour chỉ từ 690.000đ/khách

Tour du lịch mùa nước nổi miền Tây Tràm Chim 1 ngày có gì hấp dẫn?

 • Xuyên qua Đồng Tháp Mười trắng xóa nước nổi.
 • Đi tắc ráng dọc theo các con kênh xuyên rừng tràm dài tít tắp.
 • Chiêm ngưỡng vô số loại chim muông đặc trưng vùng ngập nước.
 • Tìm hiểu hệ sinh thái ngập nước với các loại lúa trời, lúa ma, năng, lác…
 • Tham gia những công việc hàng ngày của cư dân vùng lũ như giăng lưới, đặt lợp, đặt trúm, hay câu cá Tràm Chim Tam Nông.
 • Thưởng thức các món ăn đặc sản đồng quê tại khung cảnh thanh bình tại Tràm Chim Tam Nông.

Chương trình tour du lịch mùa nước nổi miền Tây Tràm Chim 1 ngày

Buổi sáng của tour du lịch mùa nước nổi miền Tây Tràm Chim 1 ngày là hành trình đưa du khách theo các cung đường xuyên Đồng Tháp Mười rộng mênh mông, xen kẻ là màu trắng xóa của nước lũ, màu xanh của tràm, màu hồng của sen.

Đến quê hương Sen Hồng Đồng Tháp, xe đưa Quý khách vào Vườn quốc gia Tràm Chim Tam Nông – nơi được công nhận là Khu Ramsar thứ 2.000 của thế giới và thứ 4 của Việt Nam.

Tour du lịch mùa nước nổi miền Tây Tràm Chim 1 ngày tại đây bắt đầu bằng hoạt động đi xuồng máy. Du khách sẽ được đi một vòng để trải nghiệm không gian bao la “Đồng Tháp Mười” khi xuồng qua những cánh đồng cỏ năng, lúa trời, sen trắng đặc biệt là những bụi tu hú rậm rạp là nơi trú ẩn và kiếm ăn của nhiều loại chim nước.

Khung cảnh ngoạn mục trong tour du lịch mùa nước nổi miền Tây Tràm Chim 1 ngày
Khung cảnh ngoạn mục trong tour du lịch mùa nước nổi miền Tây Tràm Chim 1 ngày

Xem trọn bộ CẨM NANG DU LỊCH MÙA NƯỚC NỔI MIỀN TÂY

Còn gì tuyệt vời hơn khi được hòa mình vào khung cảnh không gian mênh mông của nước, trên là bạt ngàn rừng tràm xanh mát, leo lên Đài quan sát để thỏa tầm mắt sự ngoạn mục của cảnh quan tự nhiên. Những cơn gió thoảng đưa mùi hoa tràm ngan ngát sẽ làm say lòng du khách như xua tan bao muộn phiền của cuộc sống xô bồ thường nhật.

Buổi trưa, khi thấm mệt với những trải nghiệm thú vị, du khách tham gia tour du lịch mùa nước nổi miền Tây Tràm Chim 1 ngày sẽ được thưởng thức những món ăn dân dã nhưng lại vô cùng hấp dẫn: cá lóc nướng trui cập lá sen non bùi bùi chat hát hãy còn bốc khói chấm với nước mấm me thơm lừng, chuột đồng nướng lu vàng ươm với và rau rừng, đơn giản là thế nhưng đã níu chân biết bao du khách đi xa lại muốn quay về.

Buổi chiều, trên hành trình cuối ngày để kết thúc tour du lịch mùa nước nổi miền Tây Tràm Chim 1 ngày, du khách sẽ có cơ hội mua sắm các đặc sản nổi tiếng ở miền Tây.

Đoàn khởi hành theo đường cũ để về thành phố, hướng dẫn viên chia tay và hẹn gặp lại Quý khách trong hành trình tiếp theo.

Tour du lịch mùa nước nổi miền Tây Tràm Chim 1 ngày của TRIPPY.VN được bán với giá từ 690.000đ/ khách.

Tour đang có giá tốt

Nhanh tay đặt ngay

Giá tour chỉ từ 690.000đ/khách, khởi hành theo yêu cầu

Tour du lịch Miền Tây

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here