Tour Vườn Quýt Hồng Lai Vung – Làng Hoa Sa Đéc 1 ngày

0
1070

Vườn quýt hồng Lai VungLàng hoa Sa Đéc là những điểm đến hấp dẫn nhất vào dịp cận Tết nếu du khách tham gia các tour du lịch miền Tây cuối năm. Sắc vàng – hồng của vườn quýt bạt ngàn, hay trăm hoa khoe sắc cùng hàng chục loại kiển bonsai đẹp mắt, bên cạnh đó là không khí tấp nập để chuẩn bị đón một năm mới sung túc sẽ là các trải nghiệm tuyệt vời cho du khách đi tour Đồng Tháp vào dịp này.

Thông tin tour Vườn Quýt Lai Vung - Làng Hoa Sa Đéc 1 ngày

 • Mã tour: MT1N.LHVQ
 • Thời gian: 1 ngày
 • Khởi hành từ: TPHCM
 • Phương tiện: Ô tô
 • Loại hình du lịch: Tour ghép khách, Du lịch văn hóa, du lịch nghỉ dưỡng, du lịch khám phá
 • Điểm đến: Sa Đéc, Lai Vung
 • Giá tour590.000đ/khách

Tour đang có giá tốt

Nhanh tay đặt ngay

Giá tour chỉ 590.000đ/khách

Tour Vườn Quýt Lai Vung - Làng Hoa Sa Đéc 1 ngày

 • Tham quan, chụp hình vườn Quýt hồng Lai Vung và thưởng thức quýt ngọt lịm.
 • Tham quan đường hoa Sa Nhiên – Cai Dao và Làng hoa Sa Đéc lớn nhất miền Tây.
 • Viếng chùa Kiến An Cung để cầu mong những điều tốt lành trong cuộc sống.
 • Tham quan Nhà cổ Huỳnh Thủy Lê để nghe kể về câu chuyện tình đầy cảm động.

Chương trình tour Vườn Quýt Lai Vung - Làng Hoa Sa Đéc 1 ngày

Tour Vườn Quýt Hồng Lai Vung – Làng Hoa Sa Đéc 1 ngày ngày sẽ khởi hành sớm từ 05h sáng theo cung đường cao tốc Trung Lương. Quý khách sẽ dừng chân và thưởng thức đặc sản hủ tiếu Mỹ Tho trứ danh. Hành trình đi theo theo QL 1A và QL 80 sẽ đưa du khách đến huyện Lai Vung của tỉnh Đồng Tháp. Tại đây, du khách sẽ được tham quan Vườn Quýt Hồng Lai Vung đây là loại trái cây được chứng nhận độc quyền nhãn hiệu và trồng theo tiêu chuẩn VietGap. Tại đây, quý khách đi bộ theo những con đường mòn len lỏi vào tham quan và chụp hình vườn quýt hồng, được thưởng thức những trái Quýt Hồng chín mọng – một trong những trái cây đặc sản của Đồng Tháp.

Sau bữa trưa với các đặc sản địa phương, du khách tiếp tục thăm Nhà cổ của ông Huỳnh Thủy Lê – ông chính là người tình của bà Marguerite Duras – một nhà văn nổi tiếng. Mối tình đó được bà viết nên tiểu thuyết và dựng thành phim Người tình (L’Amant). Viếng Chùa Kiến An Cung hay còn gọi là Chùa Ông Quách là công trình văn hoá có một lối kiến trúc độc đáo, lộng lẫy và trang nghiêm do người Hoa xây dựng gần 100 năm. Tản bộ để ngắm cung đường hoa Sa Nhiên – Cai Dao và Làng hoa kiểng Sa Đéc có tuổi đời hàng trăm năm và hiện tại là nơi trồng hoa lớn nhất miền Tây. Những ngày giáp Tết là thời gian hấp dẫn nhất trong năm để du khách đến tham quan nơi đây vì lúc này trăm hoa khoe sắc và cũng là lúc người dân tấp nập chuyển hoa đi khắp cả nước để làm đẹp cho một mùa xuân đang sắp đến.

Kết thúc chuyến du lịch Tour Vườn Quýt Hồng Lai Vung – Làng Hoa Sa Đéc 1 ngày, du khách sẽ lên xe di chuyển về lại điểm hẹn thành phố Hồ Chí Minh.

Giá tour Vườn Quýt Lai Vung - Làng Hoa Sa Đéc 1 ngày

GIÁ TOUR TRỌN GÓI: 590.000đ/khách.

Tour đang có giá tốt

Nhanh tay đặt ngay

Giá land tour chỉ 590.000đ/khách

Tour du lịch Miền Tây

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here