Tour Mỹ Tho

Nhắc đến du lịch Miền Tây thì phải nhắc đến Mỹ Tho. Đây là một điểm đến nổi tiếng, tiêu biểu của miền Tây, rất gần với TP. Hồ Chí Minh. Do dễ dàng di chuyển đi về và khám phá trong một ngày nên các tour Mỹ Tho rất tiện và được nhiều du khách yêu thích.

Thành phố Mỹ Tho có nhiều điểm sáng du lịch. Đặc biệt nhất phải kể tới:

  • Chùa Vĩnh Tràng – ngôi chùa mang phong cách kiến trúc giao thoa Đông – Tây tuyệt đẹp, đầy màu sắc hiện đại nhưng cũng không kém phần hoài cổ.
  • Trại Rắn Đồng Tâm – một bảo tàng rắn lớn nhất Việt Nam – cũng là địa điểm nuôi hơn 50 loài rắn độc khác nhau. Đây chính là cơ sở sản xuất thuốc trị rắn độc cắn.
  • Cù Lao Thới Sơn, Cồn Phụng: là 2 trong Tứ Cồn nổi tiếng của miền Tây. Du khách sẽ có cơ hội đi đò chèo, len lỏi qua từng kênh rạch, nghe đờn ca Tài Tử, uống nước mật ong, thưởng thức trái cây theo mùa…
  • Vườn hoa Mãn Đình Hồng – địa điểm tuyệt vời để tham quan và chụp ảnh sống ảo với nhiều loài hoa tuyệt sắc.
  • Khu di tích lịch sử Rạch Gầm – Xoài Mút: là một công trình kỷ niệm ghi dấu chiến công chống ngoại xâm của nhân dân xứ Đàng Trong khi xưa.

Mỹ Tho là thành phố thuộc tỉnh Tiền Giang, cách TP. Hồ Chí Minh khoảng 70km. Chính vì vậy, nhiều du khách có thời gian 1 ngày rảnh rỗi ở Sài Gòn có thể đặt Tour Mỹ Tho từ TP. Hồ Chí Minh. Đây cũng là lựa chọn lý tưởng cho những ai muốn đổi gió vào dịp cuối tuần.

Bên cạnh các tour Mỹ Tho 1 ngày, du khách có thể kết hợp tham quan Mỹ Tho và nhiều điểm đến khác của ĐBSCL. Đó là các lựa chọn: tour miền Tây 2 ngày 1 đêm, tour miền Tây 3 ngày 2 đêm, tour miền Tây 4 ngày 3 đêm, v.v… gần như tất cả đều ghé qua Mỹ Tho.