Tham gia tour câu cá câu mực ở Phú Quốc

Du khách đi du lịch Phú Quốc ngoài việc tham quan những danh lam thắng cảnh nơi đây thì việc tham gia các hoạt động vui chơi giải trí cũng là một phần không thể thiếu. Đảo Phú Quốc có rất nhiều hoạt động vui chơi để du khách có thể trải nghiệm và khám phá. Một trong những hoạt động hấp dẫn nhất tại đảo là du khách tham gia các tour câu cá, câu mực. Đó sẽ là những giây phúc cực kì sảng khoái và thú vị dành cho du khách.

Địa điểm câu cá, câu mực

Quần đảo An Thới
Quần đảo An Thới ở Phú Quốc

Hầu hết các địa điểm câu cá, câu mực đều diễn ra ở phía Nam hoặc Đông đảo, đây là khu vực kín gió, nước biển phẳng lặng, tập trung nhiều loài động thực vật để du khách có thể trổ tài tìm cho mình những chú cá tươi rói, chắc nịch. Một số địa điểm rất được du khách yêu thích như: bãi Sao, bãi Khem, quần đảo An Thới.

Tour câu cá ở Phú Quốc

Câu cá ở Phú Quốc
Câu cá ở Phú Quốc

Tour câu cá là một hoạt động cực kì thú vị dành cho du khách khi tham gia tour du lịch Phú Quốc. Tour câu cá thường kéo dài từ nửa ngày cho tới một ngày. Du khách sẽ được lên thuyền khám phá những hòn đảo hoang sơ sau đó mới ra tới địa điểm câu cá. Thuyền viên sẽ chuẩn bị sẵn cho du khách vật dụng câu cá như mồi câu, lưỡi câu và hướng dẫn du khách cách câu sao an toàn và chính xác nhất. Những chú cá mú, cá bớp, cá hồng sẽ là nguyên liệu rất ngon cho món cá nướng hay nồi cháo mỡ hành thơm lừng. Buổi chiều du khách sẽ tham gia hoạt động lặn biển ngắm san hô khám phá đại dương lung linh, huyền ảo.

Tour câu mực đêm ở Phú Quốc

Câu mực đêm ở Phú Quốc
Câu mực đêm ở Phú Quốc

Tour câu mực chỉ bắt đầu khi màn đêm buông xuống và du khách sẽ theo chân các ngư dân lão luyện tại đây bắt đầu một đêm câu mực hứa hẹn nhiều bất ngờ thú vị. Xuất phát từ cảng Dương Đông hoặc cảng An Thới thuyền sẽ đưa du khách ra xa bờ chừng 5-7km tại những vị trí mà dự báo là sẽ có nhiều mực xuất hiện. Những ngư dân sẽ chuẩn bị những đèn pha công suất lớn để thu hút mực đến. Những chiếc cần câu cùng mồi câu sẽ là trợ thủ đắc lực cho du khách. Những chú mực tươi ngon đầu tiên sẽ là nguyên liệu cho bếp than đỏ rực với món mực nướng chấm muối tiêu chanh hay nồi cháo mực thơm lừng sẵn sàng phục vụ du khách. Không khí biển đêm mát lạnh cùng những món ăn ngon sẽ là những ấn tượng thật khó quên trong chuyến du lịch Phú Quốc của mình.

Tour câu cá câu mực là một trong những điểm nhấn trong tour du lịch Phú Quốc hè 2015. Du khách sẽ trải qua những giây phút cực kì sảng khoái và háo hứng khi tận tay mình câu được những chú cá, chú mực tươi rói và thưởng thức thành quả của mình.

Facebook
Pinterest
Twitter