Khai trương khách sạn 4 sao đầu tiên ở Bến Tre

Bến Tre là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất của du lịch miền tây với cảnh quan đặc trưng của vùng sông nước cùng với những miệt vườn trái cây trù phú. Và giờ đây Bến Tre còn có thêm một điểm nhấn nữa, đó chính là Bến Tre Riverside Resort, khách sạn 4 sao đầu tiên của tỉnh và là một trong những khách sạn cao cấp nhất của đồng bằng sông Cửu Long.

Bến Tre Riverside Resort
Bến Tre Riverside Resort

Bến Tre Riverside Resort nằm ngay vị trí ngã ba sông tuyệt đẹp của con sông Hàm Luông, khu nghỉ dưỡng này là sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc hiện đại cùng với vật liệu truyền thống của vùng đất này là dừa. Một sự kết hợp hoàn hảo mang đến cho du khách một không gian sang trọng, tinh tế nhưng cũng không kém phần truyền thống, nhẹ nhàng.

Bên trong Bến Tre Riverside Resort là hệ thống khách sạn Dừa với 80 phòng đạt tiêu chuẩn 4 sao và một phòng tổng thống cực kì sang trọng với nội thất tinh tế và độc đáo.

Nội thất phòng ngủ
Nội thất phòng ngủ

Du khách khi đặt chân vào phòng nghỉ nơi đây sẽ cảm nhận được không gian rất nhẹ nhàng, thư thái bởi sự bài trí hài hòa cùng với các vật dụng làm hoàn toàn bằng dừa.

Các món ăn ở Bến Tre Riverside Resort thực sự chinh phục được vị giác của du khách bởi sự tinh tế cùng với đó là cách sắp xếp đẹp mắt, cuốn hút. Khách sạn không chỉ phục vụ các món ăn Á Âu mà còn mang đến cho du khách những món ngon của tỉnh Bến Tre. Nhà hàng trên phà thực sự là một không gian tuyệt vời để du khách vừa thưởng thức món ăn ngon vừa ngắm cảnh đẹp hai bên bờ sông.

Facebook
Pinterest
Twitter