Những điểm du lịch hoang sơ ở Phú Quốc

Mũi Gành Dầu, đảo Hòn Thơm, bãi Dài, suối Đá bàn là những điểm du lịch hoang sơ ở Phú Quốc chưa nhiều du khách biết đến. Ghé thăm các điểm đến này du khách sẽ trải nghiệm và khám phá những bãi biển chưa in dấu chân người, những món ăn tươi ngon của người dân bản địa hay tắm mình trong dòng suối mát lạnh.

Mũi Gành Dầu

Mũi Gành Dầu ở Phú Quốc
Mũi Gành Dầu ở Phú Quốc

Mũi Gành Dầu thực sự là một điểm đến chưa được nhiều người biết đến của du lịch Phú Quốc. Đến đến được nơi này, du khách phải len lỏi qua những cánh rừng già trong VQG Phú Quốc ở khu vực bắc đảo. Tại đây du khách như trút bỏ tất cả những gì thuộc thế giới bên ngoài, chỉ còn có những bãi biển tuyệt đẹp, rừng già âm u và bãi đá chưa in dấu chân người. Tại mũi Gành Dầu hải sản được ngư dân đánh bắt và chế biến rất tươi ngon, du khách có thể thưởng thức sau khi đã tắm biển thỏa thích tại đây. Từ mũi Gành Dầu trong những ngày đẹp trời du khách có thể ngắm nhìn được đất nước Campuchia ở phía xa.

Đảo Hòn Thơm

hon-thom-o-phu-quoc
Đảo Hòn Thơm ở Phú Quốc

Đảo Hòn Thơm là hòn đảo lớn nhất của xã Hòn Thơm thuộc quần đảo An Thới. Từ cảng An Thới du khách mất chừng 20 phút đi thuyền là sẽ đặt chân đến hòn đảo này. Đây không hẳn là một điểm du lịch trong các tour du lịch Phú Quốc, du khách muốn đến hòn Thơm để trải nghiệm những bãi biển hoang sơ, những cảnh đẹp của đại dương, lặn ngắm san hô, câu cá biển và cuộc sống của người dân bản địa. Những món ăn đặc sản của hòn Thơm cũng là điểm nhấn thú vị hấp dẫn du khách khi đặt chân tới hòn đảo hoang sơ này.

Suối Đá Bàn

Suối Đá Bàn ở Phú Quốc
Suối Đá Bàn ở Phú Quốc

Nếu như suối Tranh nổi tiếng với vẻ đẹp hiền hòa, dịu êm thu hút rất đông du khách ghé thăm thì suối Đá Bàn mang vẻ đẹp mạnh mẽ, hào hùng của những con thác, của những tảng đá to lớn bằng phẳng như mặt bàn. Du khách sẽ rất thích thú khi được tắm mình trong làn nước mát lạnh của suối, thưởng ngoạn không gian trong lành của rừng già, tổ chức các hoạt động vui chơi tại đây. Suối Đá Bàn quả thật là một thắng cảnh hùng vĩ mà thiên nhiên đã ban tặng cho hòn đảo ngọc này. Ngoài ra du khách có thể thưởng thức món gà đồi nướng rất ngon mà nhiều hàng quán phía bên ngoài bày bán.

Bãi Dài

bai-dai-phu-quoc
Bãi Dài Phú Quốc

Từng được bình chọn là một trong những bãi biển hoang sơ nhất thế giới đủ để nói lên vẻ đẹp của bãi Dài. Nằm ở khu vực phía bắc đảo, bãi Dài với hơn 15km đường bờ biển kéo dài từ Gành Dầu tới Cửa Cạn với những khu rừng nguyên sinh ra sát tận bờ biển, hệ sinh thái rừng ngập mặn là nơi nghỉ chân tuyệt vời dành cho du khách yêu thích thiên nhiên, tận hưởng không khí thanh bình nơi đây. Phía ngoài khơi của bãi Dài là đảo Đồi Mồi, là địa điểm rất phù hợp cho các hoạt động lặn biển ngắm san hô và câu cá.

Facebook
Pinterest
Twitter