Quần đảo An Thới – điểm đến hấp dẫn ở Phú Quốc

Quần đảo An Thới là một điểm đến mới lạ, hấp dẫn đối với du khách trong các tour du lịch Phú Quốc. Đến với An Thới du khách sẽ được đắm mình trong vẻ đẹp hoang sơ, trữ tình của thiên nhiên nơi đây. Được trải nghiệm cuộc sống bình dị của người dân bản địa, tham gia các hoạt động câu cá, tắm biển, du lịch mạo hiểm hay lặn biển ngắm san hô. Đó sẽ là những ấn tượng thật khó quên của du khách khi một lần ghé thăm nơi này.

Quần đảo An Thới

Một hòn đảo tại An Thới
Một hòn đảo tại An Thới

Quần đảo An Thới nằm trong khu vực vịnh Thái Lan nằm dưới sự quản lí hành chính của xã Bãi Thơm, huyện đảo Phú Quốc.

Trong quần đảo An Thới có hàng chục hòn đảo lớn nhỏ khác nhau, tuy nhiên chỉ có vài đảo là có cư dân sinh sống. Một số hòn đảo như: hòn Thơm, hòn Rọi, hòn Mây với hệ sinh thái đa dạng, độc đáo sẽ là điểm nhấn thu hút du khách ghé thăm.

Ngoài ra biển tại quần đảo An Thới quanh năm trong xanh là địa điểm tuyệt vời dể du khách tham gia các hoạt động tắm biển và lặn biển. Đây cũng chính là điểm đến mới lạ của du lịch Phú Quốc.

Trải nghiệm cuộc sống của người dân bản địa ở An Thới

Tham gia hoạt động câu cá cùng ngư dân tại An Thới
Tham gia hoạt động câu cá cùng ngư dân tại An Thới

Trong khu vực quần đảo An Thới chỉ có vài hòn đảo là có cư dân bản địa sinh sống. Du khách có thể lên tham quan những ngôi làng của người dân địa phương, cùng trò chuyện với họ để hiểu thêm hơn về cuộc sống nơi đây.

Ngoài ra du khách có thể theo chân các ngư dân để trải nghiệm việc đánh bắt cá, câu cá. Những ngư dân sẽ lựa chọn địa điểm thích hợp có nhiều cá để du khách buông câu. Tại An Thới cá có rất nhiều loại như: cá mú, cá bớp, cá hồng. Du khách sẽ được thưởng thức các món ăn ngon từ chính những con cá mà mình câu được. Đi dạo trên những bãi biển hoang sơ, trong vắt cũng là kỉ niệm thật khó quên của du khách.

Tour lặn biển ở An Thới

Lặn biển ngắm san hô ở An Thới
Lặn biển ngắm san hô ở An Thới

Một tour lặn biển ở quần đảo An Thới sẽ giúp du khách khám phá những điều kì diệu mà tạo hóa đã ban tặng cho hòn đảo này và đây cũng là một chương trình độc đáo, hấp dẫn trong các tour du lịch Phú Quốc.

Xe sẽ đưa du khách xuống cảng An Thới, từ đây thuyền sẽ đưa du khách ra thăm các hòn đảo.

Điều ấn tượng đầu tiên của du khách về An Thới chính là những bãi biển cát trắng trên các hòn đảo. Sau đó du khách tiếp tục tham gia hoạt động câu cá trên tàu, buổi chiều du khách sẽ được lặn biển ngắm cảnh đẹp của quần đảo này. Những dải san hô đủ màu sắc, những đàn cá rực rỡ sẽ làm cho du khách cảm thấy phấn khích, vui sướng khi được tận mắt chứng kiến cảnh đẹp của đại dương.

Quần đảo An Thới là điểm đến mới lạ, hấp dẫn trong các tour du lịch Phú Quốc. Đến đây du khách sẽ được hòa mình vào không khí thiên nhiên trong lành, mát mẻ, khám phá vẻ đẹp tuyệt mĩ của đại dương bao la và trải nghiệm cuộc sống của người dân bản địa.

Facebook
Pinterest
Twitter